Những công thức thuần chay ngon cho ngày Giáng Sinh
Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 phút đọc
Chia sẻ

Không khí lành mạnh mùa Giáng Sinh đang đến gần, bạn đã chuẩn bị thực đơn cho cả nhà chưa?

Sống Thuần Chay muốn giới thiệu đến các bạn các công thức thuần chay cho mùa lễ Giáng Sinh sắp tới, bao gồm bánh ngọt, súp, món chính và cả thực đơn tráng miệng nữa. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Công thức khai vị thuần chay:

Súp bí đỏ và rau củ

súp bí đỏ.jpg

Người Phương Tây thường ăn khai vị với món súp trước. Mặc dù ai cũng quen thuộc với món canh bí đỏ rồi, vậy sao hôm nay chúng ta không thử nấu bí đỏ một cách khác. Món súp bí đỏ rất ngon, ngậy và ấm bụng, rất phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Cách nấu: Súp bí đỏ

Công thức món chính:

Mì Ý Sốt Pesto & Cà Chua Bi Bỏ Lò

pastapestotomato-featured.jpg

Đây là một món ăn rất được ưa chuộng ở Phương Tây. Món sốt pesto được làm từ lá húng Tây, mang hương thơm tuyệt vời, khi trộn với cà chua bi tạo ra hương vị vừa thanh đạm, vừa ngọt bùi ngon ngất ngây. Thậm chí, món ăn này còn rất đủ sức thuyết phục những bé nhỏ không thích ăn cà chua bởi hương vị tuyệt vời. Cách nấu: Mì Ý sốt Pesto

Mì Ý Sốt Bí Đỏ

mibido1.jpg

Nếu bạn vẫn còn dư bí đỏ và muốn làm thử món chính, hãy thử ngay món Mì Ý Sốt Bí Đỏ xem. Đây là công thức rất đơn giản, tuy nhiên vị ngon rất bất ngờ, chắc hẳn sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn về sốt bí đỏ. Khi nấu chín, phần béo bùi của bí đỏ kết hợp với sữa hạt sẽ tạo ra vị ngon tuyệt vời, ngậy hơn cả phô mai, và thơm hơn các công thức mì Ý mà bạn từng thưởng thức qua. Cách nấu: Mì Ý sốt bí đỏ

Công thức tráng miệng

Táo chưng vang đỏ

applepoached-featured.jpg

Mặc dù tên nghe cực kỳ Tây, món táo chưng này lại cực kỳ dễ làm, và vị ngon thì chắc chắn không cần phải bàn. Món này có vị thơm lừng từ táo, quế, hoa hồi, và vị ngọt của cam, hòa quyện với vị rượu vang, rất ngon để thưởng thức khi dùng nóng. Nếu bạn có dư rượu vang đỏ, hãy thử nghiệm món này xem sao nhé. Cách nấu: Táo chưng vang đỏ

Bánh Tart Táo Đỏ

appletart-featured-585x585.jpg

Trong không khí lành lạnh của đêm Noel, không gì ấm cúng bằng một lát bánh tart táo đỏ thơm lừng vị hoa quế này. Không cần lò nướng, cũng không cần kem sữa, bánh có vị thanh thanh của táo, và vị ngọt bùi của hạnh nhân, bảo đảm khách khứa và người thân của bạn sẽ xuýt xoa khen ngợi cho xem. Cách nấu: Bánh Tart Táo Đỏ

Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 3 phút đọc
Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Bạn cần hỏi gì?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Liên hệ chúng tôi
Những công thức thuần chay ngon cho ngày Giáng Sinh
Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 phút đọc
Chia sẻ

Không khí lành mạnh mùa Giáng Sinh đang đến gần, bạn đã chuẩn bị thực đơn cho cả nhà chưa?

Sống Thuần Chay muốn giới thiệu đến các bạn các công thức thuần chay cho mùa lễ Giáng Sinh sắp tới, bao gồm bánh ngọt, súp, món chính và cả thực đơn tráng miệng nữa. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Công thức khai vị thuần chay:

Súp bí đỏ và rau củ

súp bí đỏ.jpg

Người Phương Tây thường ăn khai vị với món súp trước. Mặc dù ai cũng quen thuộc với món canh bí đỏ rồi, vậy sao hôm nay chúng ta không thử nấu bí đỏ một cách khác. Món súp bí đỏ rất ngon, ngậy và ấm bụng, rất phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Cách nấu: Súp bí đỏ

Công thức món chính:

Mì Ý Sốt Pesto & Cà Chua Bi Bỏ Lò

pastapestotomato-featured.jpg

Đây là một món ăn rất được ưa chuộng ở Phương Tây. Món sốt pesto được làm từ lá húng Tây, mang hương thơm tuyệt vời, khi trộn với cà chua bi tạo ra hương vị vừa thanh đạm, vừa ngọt bùi ngon ngất ngây. Thậm chí, món ăn này còn rất đủ sức thuyết phục những bé nhỏ không thích ăn cà chua bởi hương vị tuyệt vời. Cách nấu: Mì Ý sốt Pesto

Mì Ý Sốt Bí Đỏ

mibido1.jpg

Nếu bạn vẫn còn dư bí đỏ và muốn làm thử món chính, hãy thử ngay món Mì Ý Sốt Bí Đỏ xem. Đây là công thức rất đơn giản, tuy nhiên vị ngon rất bất ngờ, chắc hẳn sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn về sốt bí đỏ. Khi nấu chín, phần béo bùi của bí đỏ kết hợp với sữa hạt sẽ tạo ra vị ngon tuyệt vời, ngậy hơn cả phô mai, và thơm hơn các công thức mì Ý mà bạn từng thưởng thức qua. Cách nấu: Mì Ý sốt bí đỏ

Công thức tráng miệng

Táo chưng vang đỏ

applepoached-featured.jpg

Mặc dù tên nghe cực kỳ Tây, món táo chưng này lại cực kỳ dễ làm, và vị ngon thì chắc chắn không cần phải bàn. Món này có vị thơm lừng từ táo, quế, hoa hồi, và vị ngọt của cam, hòa quyện với vị rượu vang, rất ngon để thưởng thức khi dùng nóng. Nếu bạn có dư rượu vang đỏ, hãy thử nghiệm món này xem sao nhé. Cách nấu: Táo chưng vang đỏ

Bánh Tart Táo Đỏ

appletart-featured-585x585.jpg

Trong không khí lành lạnh của đêm Noel, không gì ấm cúng bằng một lát bánh tart táo đỏ thơm lừng vị hoa quế này. Không cần lò nướng, cũng không cần kem sữa, bánh có vị thanh thanh của táo, và vị ngọt bùi của hạnh nhân, bảo đảm khách khứa và người thân của bạn sẽ xuýt xoa khen ngợi cho xem. Cách nấu: Bánh Tart Táo Đỏ

Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 phút đọc
Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Bạn cần hỏi gì?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Liên hệ chúng tôi